Bọc Ghế Da ô Tô Getz

  • Tư vấn và bọc ghế da ô tô Getz tận nhà
  • Thợ khéo tay nhiều kinh nghiệm
  • Da cao cấp – Mềm – Không mùi
  • Thời gian thi công nhanh gọn
  • Miễn phí phục hồi đệm mút bị xẹp
  • Bảo hành lên tới 10 năm
  • Đa dạng mẫu ghế da đẹp

1.800.000

Mẫu bọc ghế da ô tô Getz

Các cách bọc ghế oto Getz

Có hai kiểu bọc ghế da cho oto Getz là bọc trùm và bọc kẹp chết

Bọc trùm : Không tháo bộ nỉ xe Getz. Bọc trực tiếp lên bộ nỉ cũ. Cách bọc này có ưu điểm nhanh gọn. 5-6 năm sau khi tháo bộ da đã cũ. Ghế xe trở về trạng thái ban đầu. Nhưng có hạn chế: Không được căng đẹp do hạn chế ghim đinh

Kẹp chết : Tháo bộ nỉ của ô tô Getz hoặc bộ đệm cũ sau đó tiến hành bọc. Kiểu bọc đệm này có ưu điểm là ôm sát hơn do có chỗ ghim đinh. Kiểu bọc này có hạn chế là bọc lâu hơn.

Mỗi cách bọc da ghế oto có ưu điểm khác nhau. Thông thường giả da bọc trùm và da công nghiệp bọc kẹp chết. Giá hai kiểu bọc cho xe Getz là như nhau. Không thay đổi

Các loại da bọc ghế xe Getz

Trên thị trường về bản chất da được chia làm 3 loại: Giả da, da công nghiệp và da tự nhiên 100%

Giả da : Do được sản xuất từ các hợp chất sau quá trình hóa dầu nên giả da có ưu điểm là giá thành rẻ. Hiện nay trên thị trường giả da thường được gọi với các tên như: Da nhân tạo, simily, da Pu. Độ bền giả gia khoảng 03 năm. Đặc điểm phân biệt giả da với các loại da khác là mặt sau có lớp vải. Trong các loại giả da hiện nay. Giả da Nhật mềm hơn và ít mùi hơn. Hết mùi sau 1-2 ngày sử dụng.

Da thật : Được nhập khẩu từ Anh hoặc Italia. Da thật có các tên gọi khác nhau như da tự nhiên 100%. Da tự nhiên nguyên tấm. Da thật có ưu điểm là sang trọng. Nhưng bên cạnh đó da tự nhiên có hạn chế là giá thành cao và có những vết rạn nứt nhỏ như mạng nhện nếu không được dưỡng ẩm thường xuyên. Độ bền da thật vào khoảng 9-10 năm.

Da công nghiệp : Để hạn chế những nhược điểm của da tự nhiên như giá thành cao, kén người dùng… Người ta sản xuất ra da công nghiệp. Da công nghiệp được sản xuất xuất từ da động vật vụn được nghiền vụn. Trải qua quá trình trộn – cán – nhuộm màu. Tỉ lệ da động vậy sẽ quyết định đến độ mềm và chất lượng của da. Trên thị trường hiện nay. Da công nghiệp được gọi với nhiều tên khác nhau. Nhưng về cơ bản bao gồm hai loại : Da công nghiệp loại 1 và da công nghiệp loại 2

Da công nghiệp thường : Với thành phần da tự nhiên thấp. Nên đây là loại da có chất lượng trung bình. Được xếp vào nhóm da công nghiệp loại 2. Da công nghiệp thường có đặc điểm là không mùi. Mỏng và chất lượng vừa phải. Hiện nay trên thị trường được gọi với tên là da công nghiệp thường hay da công nghiệp loại 2.

Da công nghiệp cao cấp vân mịn : Với đặc điểm da vân da nhỏ hoặc mịn. Thành phần da tự nhiên chiếm tới 80%. Với tính thẩm mỹ và gần giống với da thật, chất lượng so với giá thành. Đây là loại da thích hợp để thay thế da tự nhiên. Về chất lượng da công nghiệp cao cấp vân mịn thuộc nhóm 1. Tại việt nam có các tên gọi khác nhau như da công nghiệp loại 1 – da công nghiệp cao câp vân mịn. Có nguồn gốc từ Thái Lan nên còn có tên gọi khác là da công nghiệp loại 1 da Thái

Da công nghiệp cao cấp da dày vân to : Cũng với thành phần 80% là da tự nhiên. Nhưng vân to hơn và độ dày dày hơn một chút so với da Thái Lan. Về tính thẩm mỹ da dày vân to giống da tự nhiên tới 90%. Với giá thành chỉ hơn 4 triệu cho xe 5 chỗ cùng độ bền 5-6 năm. Đây là loại da hoàn hảo để thay thế da tự nhiên. Đây là loại da khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của da tự nhiên như : Giá thành cao. Phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Và quan trọng giá cả bình dân phù hợp vứoi đại số người tiêu dùng. Tại việt nam da công nghiệp cao cấp da dày vân to thường được gọi với các tên khác nhau như : Da công nghiệp cao cấp vân to – Da công nghiệp loại 1 vân to. Do có nguồn gốc xuất xứ từ Singapore nên còn có tên gọi khác là da công nghiệp 1 da Sing da dày vân to. Đây là loại da tốt nhất trên thị trường ( Ngoại trừ da thật 100%)

da công nghiệp loại 1 da Sing
mặt trước da thật công nghiệp – Da Singapore – da dày vân to
mặt sau da công nghiệp loại 1 da Singapore
mặt sau da thật công nghiệp – da Singapore – Giống da thật tự nhiên 80%

Trong các loại da: Da công nghiệp loại 1 : Sing da dày vân to và da Thái vân nhỏ thích hợp bọc cho các xe gia đình đi lại là chủ yếu. Trong đó da Sing đẹp hơn da thái một chút.

Thông tin liên hệ:

Xưởng May Ghế Da Ô Tô  –Tư Vấn Bọc Ghế Da Ô Tô Getz Tận Nhà
Hotline / zalo : 0977233033
CS1: 219 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: Dốc Hạ Dương,Dương Hà, Gia Lâm, Hà Nội

0/5 (0 Reviews)
0977233033