Bọc ghế da công nghiệp loại 1

bọc ghế da công nghiệp loại 1 – Thực tế Bài viết này chúng tôi giới thiệu các loại da dùng để bọc ghế xe ở việt nam. . So sánh ưu nhược điểm các loại da .Giúp khách hàng nhận dạng đúng loại da

Các loại da may ghế ô tô

Hiện nay da cho ô tô được gọi với nhiều tên gọi khác nhau. Nhưng thực tế da cho nội thất ô tô gồm 3 loại: Giả da, da công nghiệp và da tự nhiên 100% hay da thật

Bọc ghế giả da – simily : Giả da được sản xuất chủ yếu từ các thành phẩm hóa dầu PVC và vải polyester. Lớp nhựa PVC được phủ lên lớp vải polyester. Do đó cách phân biệt giả da là mặt sau có lớp vải polyester. Giả da bề mặt cũng được tạo vân như da tự nhiên. Giả da có ưu điểm là giá thành rẻ thích hợp với các xe chạy dịch vụ là chủ yếu. Độ bền giả da vào khoảng 03 năm.

Bọc ghế Da thật: Da thật hay da tự nhiên 100%. Có nguồn gốc từ Anh hoặc Italia. Được sản xuất từ da bò hoặc da cừu nguyên tấm. Trải qua quá trình thuộc da gồm các công đoạn như : Loại bỏ chất hữu cơ – Làm mềm và nhuộm màu để có da ưng ý. Ưu điểm da thật là sang trọng nhưng có giá thành cao và kén khách. Để đảm bảo bộ ghế da bền và thẩm mỹ cần bảo dưỡng da thường xuyên. Da thật thích hợp với các dòng xe sang hoặc với những khách hàng yêu thích độ xe. Giá bộ da thật – da Anh cho xe 05 chỗ có giá thấp nhất vào khoảng 11,5 triệu.

Da công nghiệp: Da công nghiệp được sản xuất xuất từ da động vật vụn và các phụ phẩm công nghiệp. Trải qua quá trình nghiền – trộn – cán – nhuộm màu. Tỷ lệ da động vật sẽ quyết định chất lượng của da. Da công nghiệp được chia làm hai loại là da công nghiệp 1 và da công nghiệp 2

Da công nghiệp 2 : hay còn gọi là da công nghiệp thường, da công nghiệp mỏng. Đây là loại da có đặc điểm là mỏng. Thành phần da động vật thấp. Chất lượng ở mức trung bình khá. Da công nghiệp loại 2 không có mùi, độ bền vào khoảng 03 năm. Đây là loại da được ít lựa chọn. Do không tối ưu về giá thành và chất lượng nếu so với da công nghiệp 1.

Da công nghiệp 1: Da công nghiệp cao cấp hay có tên gọi khác là Da Thật Công Nghiệp . Đây là loại da có thành phần da tự nhiên chiếm tới 80%. Da công nghiệp 1 có nhiều ưu điểm như giá cả bình dân. Da công nghiệp 1 có hai loại là da Thái lan và da Singapore.

Da công nghiệp 1 Thái Lan: Hay còn gọi là da cao cấp vân nhỏ, vân mịn. Da Thái dày hơn da công nghiệp hai nhưng mỏng hơn da Sing một chút.

Da công nghiệp 1 da Sing : Hay còn gọi là da cao cấp vân to. Với thành phần 80% da tự nhiên. Đây là loại da tốt chỉ sau da thật. Với giá cả bình dân, chất lượng vượt trội so với giá thành. Đây là loại da được đại đa số người tiêu dùng lựa chọn.

mặt trước da công nghiệp Singapore
mặt trước da công nghiệp 1 Da Singpaore
mặt sau da công nghiệp Sing
mặt sau da công nghiệp 1 da Sing – Thành phần 80% da tự nhiên

Da Sing dày hơn da Thái một chút. Da Sing là loDa Sing dày hơn da Thái một chút. Da Sing là loại da tốt nhất chỉ sau da Thật 100%. Bọc ghế bằng da Sing sẽ căng đẹp hơnại da tốt nhất chỉ sau da Thật 100%. Bọc ghế da bằng da Sing sẽ căng đẹp hơn

Xưởng May Ghế Da Ô Tô Toàn Tâm – Tư Vấn Bọc Tận Nhà
Hotline / zalo : 0977233033
CS1: 57/219 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: Dốc Hạ Dương,Dương Hà, Gia Lâm, Hà Nội