Xưởng may ghế da ô tô tại hà nội

Để vận hành một xưởng may quy mô. Đòi hỏi phải trang bị hệ thống máy may.Nhà xưởng cùng đội ngũ thợ may thợ bọc. Đồng thời phải nhập trước lượng lớn da để quá trình hoạt động không bị gián đoạn do thiếu màu da. May Để giúp quý khách hình dung được quá trình sản xuất một bộ ghế da ô tô tại xưởng. Ghế da ô tô Toàn Tâm, chụp lại các quá trình quan trọng trong quy trình sản xuất một bộ ghế da ô tô, và những yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo một bộ ghế da ô tô chất lượng.

Quy trình may ghế da ô tô tại Toàn Tâm

Quá trình chuẩn bị

Tiến hành cắt và may

quá trình đục da lỗ tại xưởng
xưởng may da ghế ô tô

Với sự chuyên môn hóa cao . Thời gian để may xong một bộ ghế da kiểu cách đơn giản cho xe 5 chỗ tại Toàn Tâm chỉ vào khoảng 1.5 tiếng. Với những xe độ theo kiểu riêng biệt và phức tạp để may xong mất khoảng 2.5 tiếng .

Hiện nay trên thị trường mỗi cửa hàng nội thất đưa ra một loại da khác nhau. Khách hàng đang lo lắng về chất lượng của da. Đến với xưởng may ghế da ô tô Toàn Tâm . Quý khách sẽ không còn lỗi lo về Chất Lượng của da. Chúng tôi hoàn toàn minh bạch thông tin của da. Quý khách sẽ sở hữu bộ đệm ghế da ô tô Chất Lượng với giá cả cạnh tranh nhất. 

Xưởng May Ghế Da Ô Tô Toàn Tâm – Tư Vấn Bọc Tận Nhà
Hotline / zalo : 0977233033
CS1: 57/219 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: Dốc Hạ Dương,Dương Hà, Gia Lâm, Hà Nội