Chuyên bọc ghế da ô tô uy tín giá rẻ tại hà nội

Xưởng may ghế da ô tô. Chuyên ghế da ô tô. Trực tiếp may trực tiếp bọc ghế da ô tô. Tư vấn bọc ghế cho xe ô tô tận nhà.

Mẫu bọc ghế da ô tô

Để đảm bảo đệm da ôm sát thân ghế. Tất cả các kiểu may đều phải dựa trên số đo, thiết kế ban đầu của da sản xuất. Ngoài cách may nguyên bản như da theo xe. Đệm ghế được biến tấu để phù hợp với thị hiếu của từng chủ xe. Có các kiểu may cơ bản như sau: May đục lỗ da, may trần trám, may trần múi ngang, may trần múi dọc, may nhăn…

Có nên mua áo ghế da ô tô

Ngoài phương án bọc da oto. Hiện nay trên thị trường có các loại áo ghế ô tô. Áo ghế ô tô có ưu điểm dễ lắp đặt, giá thành rẻ. Nhưng có nhược điểm không ôm sát thân ghế, chất liệu kém sang. Do với phương án bọc ghế da. Áo ghế không tối ưu bằng. Áo ghế da thích hợp với giải pháp tạm thời.

Bọc ghế ô tô tại xưởng

Với những xe phổ biến. Luôn có đệm ghế da may sẵn. Đến xưởng tham khảo các mẫu may sẵn, nếu ưng ý có thể tiến hành bọc ngay mà không phải chờ đợi lâu. Trong trường hợp muốn may theo kiểu dáng mới. Quý khách vui lòng chờ hoặc quay lại sau khi đã may xong.

Chỉ tính thời gian bọc không tính thời gian may. Thời gian bọc ghế da cho xe 5 chỗ vào khoảng 2.5 giờ. Bọc ghế da tại xưởng khách hàng phải đi lại 02 lần. Một lần đến chọn chủng loại da và kiểu dáng. Một lần quay lại bọc sau khi đã may xong theo yêu cầu. Trong trường hợp khách hàng ngại đi lại. Có thể lựa chọn dịch vụ bọc ghế ô tô tại nhà

Tư vấn bọc ghế da ô tô tại nhà

Do không cần thiết phải đo lấy số đo của ghế. Lựa chọn dịch vụ tư vấn bọc ghế ô to tận nhà sẽ giúp tiết kiệm thời gian đi lại nhiều lần. Thợ mang mẫu đến tận nơi để khách hàng tham khảo trực tiếp. Và quay lại bọc sau khi đã may xong. Những đơn vị có dịch vụ chu đáo sẽ cung cấp dịch vụ bọc tận nhà. Và thường miễn phí công đi lại bọc tận nhà.

Video thực tế thợ bọc ghế ô tô tận nhà

Cách bọc ghế da xe ô tô

Có hai cách bọc ghế da cho ô tô. Bọc giữ nỉ và bọc tháo nỉ.

Bọc giữ nỉ: Không tháo bộ nỉ. Bọc trực tiếp lên bộ nỉ cũ. Cách bọc này có ưu điểm là nhanh, sau một thời gian sử dụng. Tháo bỏ bộ da cũ xe trở về trạng thái nguyên bản ban đầu. Nhược điểm của kiểu bọc này là không được căng đẹp như cách tháo nỉ. Do thiếu chỗ ghim. Cách bọc này thường áp dụng với giả da hoặc khi khách hàng yêu cầu.

Bọc tháo nỉ: Tháo bộ nỉ hoặc bộ da cũ sau đó mới tiến hành bọc. Kiểu bọc này lâu hơn nhưng bộ da ôm sát thân ghế. Độ bền cách bọc này cũng cao hơn do bộ đệm được ghim cố định.

Giá hai cách bọc là như nhau. Và nên chọn cách bọc tháo nỉ. Bộ đệm ghế sẽ bền đẹp hơn…

Giá bọc ghế da oto

Giá bọc ghế da cho ô tô phụ thuộc vào chủng loại da được lựa chọn. Mỗi xe có độ phức tạp khác nhau, nên giá bọc cho từng xe sẽ khác nhau đôi chút. Bên cạnh đó các chương trình khuyến mãi giảm giá từng thời điểm được áp dụng sẽ quyết định giá thành bọc ghế ô tô. Để tham khảo giá mới nhất vui lòng liên hệ 0977233033

Các loại da bọc ghế ô tô

Hiện nay da cho ô tô được gọi với nhiều tên gọi khác nhau. Nhưng thực tế da cho nội thất ô tô gồm 3 loại: Giả da, da công nghiệp và da tự nhiên 100% hay da thật

Bọc ghế giả da – simily : Giả da được sản xuất chủ yếu từ các thành phẩm hóa dầu PVC và vải polyester. Lớp nhựa PVC được phủ lên lớp vải polyester. Do đó cách phân biệt giả da là mặt sau có lớp vải polyester. Giả da bề mặt cũng được tạo vân như da tự nhiên. Giả da có ưu điểm là giá thành rẻ thích hợp với các xe chạy dịch vụ là chủ yếu. Độ bền giả da vào khoảng 03 năm.

Bọc ghế Da thật: Da thật hay da tự nhiên 100%. Có nguồn gốc từ Anh hoặc Italia. Được sản xuất từ da bò hoặc da cừu nguyên tấm. Trải qua quá trình thuộc da gồm các công đoạn như : Loại bỏ chất hữu cơ – Làm mềm và nhuộm màu để có da ưng ý. Ưu điểm da thật là sang trọng nhưng có giá thành cao và kén khách. Để đảm bảo bộ ghế da bền và thẩm mỹ cần bảo dưỡng da thường xuyên. Da thật thích hợp với các dòng xe sang hoặc với những khách hàng yêu thích độ xe. Giá bộ da thật – da Anh cho xe 05 chỗ có giá thấp nhất vào khoảng 11,5 triệu.

Da công nghiệp: Da công nghiệp được sản xuất xuất từ da động vật vụn và các phụ phẩm công nghiệp. Trải qua quá trình nghiền – trộn – cán – nhuộm màu. Tỷ lệ da động vật sẽ quyết định chất lượng của da. Da công nghiệp được chia làm hai loại là da công nghiệp 1 và da công nghiệp 2

Da công nghiệp 2 : hay còn gọi là da công nghiệp thường, da công nghiệp mỏng. Đây là loại da có đặc điểm là mỏng. Thành phần da động vật thấp. Chất lượng ở mức trung bình khá. Da công nghiệp loại 2 không có mùi, độ bền vào khoảng 03 năm. Đây là loại da được ít lựa chọn. Do không tối ưu về giá thành và chất lượng nếu so với da công nghiệp 1.

Da công nghiệp 1: Da công nghiệp cao cấp hay có tên gọi khác là Da Thật Công Nghiệp . Đây là loại da có thành phần da tự nhiên chiếm tới 80%. Da công nghiệp 1 có nhiều ưu điểm như giá cả bình dân. Da công nghiệp 1 có hai loại là da Thái lan và da Singapore.

Da công nghiệp 1 Thái Lan: Hay còn gọi là da cao cấp vân nhỏ, vân mịn. Da Thái dày hơn da công nghiệp hai nhưng mỏng hơn da Sing một chút.

Da công nghiệp 1 da Sing : Hay còn gọi là da cao cấp vân to. Với thành phần 80% da tự nhiên. Đây là loại da tốt chỉ sau da thật. Với giá cả bình dân, chất lượng vượt trội so với giá thành. Đây là loại da được đại đa số người tiêu dùng lựa chọn.

Chuyên bọc ghế da ô tô uy tín giá rẻ tại hà nội 36
mặt trước da công nghiệp 1 Da Singpaore
Chuyên bọc ghế da ô tô uy tín giá rẻ tại hà nội 37
mặt sau da công nghiệp 1 da Sing – Thành phần 80% da tự nhiên

Da Sing dày hơn da Thái một chút. Da Sing là loDa Sing dày hơn da Thái một chút. Da Sing là loại da tốt nhất chỉ sau da Thật 100%. Bọc ghế bằng da Sing sẽ căng đẹp hơnại da tốt nhất chỉ sau da Thật 100%. Bọc ghế da bằng da Sing sẽ căng đẹp hơn

Bọc ghế ô tô ở đâu tốt nhất ?

Bọc ghế da tại hãng: Các loại theo xe được hãng đặt riêng và độc quyền. Vì vậy tại Việt Nam không có da theo xe. Đối với xe bản ghế nỉ. Đệm ghế da bọc tại các Head ủy quyền cũng là đệm ghế da bên ngoài. Vì vậy bọc ghế da bên ngoài sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Trong khi chất lượng là như nhau

Bọc ghế da tại cửa hàng nội thất: Để may bộ đệm ghế da cần nhiều loại máy móc cùng đội ngũ thợ may thợ bọc riêng biệt. Do không chuyên môn hoá nên không hiệu quả về mặt kinh tế. Các trung nội thất thường nhập lại của các xưởng may. Do đó giá thành sẽ cao hơn một chút. Để nhận biết cửa hàng nội thất là các cửa hàng nội thất sẽ làm nhiều dịch vụ như camera hành trình, phim cách nhiệt, các đồ chơi ô tô khác…

Bọc ghế ô tô tại xưởng may: Tại các xưởng may mức độ chuyên môn hoá cao. Nên thợ bọc cũng có kinh nghiệm và tay nghề cao hơn. Tránh được các sự cố ngoài ý muốn. Bên cạnh đó khách hàng làm trực tiếp không phải qua trung gian bên thứ 3 sẽ sở hữu bộ đệm ghế da chất lượng với giá thành mềm hơn một chút.

Chuyên bọc ghế da ô tô uy tín giá rẻ tại hà nội 38
Hình ảnh thực tế Thợ cắt và thợ may ghế da

Xem thêm kinh nghiệm bọc ghế da ô tô

Thông tin liên hệ:
Hotline / zalo : 0977233033
CS1: 219 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: Dốc Hạ Dương,Dương Hà, Gia Lâm, Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan

Call Now Button