Chuyên Bọc Ghế Da Ô Tô Tại Hà Nội

Xưởng may ghế da ô tô. Chuyên ghế da ô tô. Trực tiếp may, trực tiếp bọc ghế da ô tô . Tư vấn bọc ghế ô tô tận nhà tại hà nội. Tổng hợp những kinh nghiệm bọc ghế da ô tô cần phải biết để có bộ đệm ghế da chất lượng cao với giá thành

Mẫu bọc ghế da ô tô đẹp

Mẫu ghế da ô tô đẹp
mẫu bọc ghế da ô tô

Ngoài kiểu may nguyên bản theo xe. Có 07 kiểu may cơ bản như: May đục lỗ da, may trần hình quả trám, may trần múi ngang, may trần múi dọc, may nhăn… Hoặc may kết hợp.

Xem thêm các mẫu ghế da ô tô đẹp

Bọc ghế da ô tô tại xưởng tại hà nội

Đến xưởng bọc ghế ô tô. Khách hàng đánh giá trực quan đệm ghế da đã may sẵn. Tại các xưởng may bọc chuyên nghiệp. Thông thường với các xe phổ biến. Sẽ luôn có đệm ghế da may sẵn với các màu cơ bản theo xe. Lựa chọn đệm ghế da may sẵn sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi cắt may.

Với trường hợp cắt may theo yêu cầu. Thời gian chờ đợi tại xưởng với xe 05 chỗ vào khoảng 03 giờ. Để tiết kiệm thời gian. Quý khách nên lựa chọn dịch vụ bọc ghế da tại nhà sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi và đi lại. Trong khi chất lượng không đổi

Tư vấn bọc ghế da ô tô tại nhà

Do không cần thiết phải đo ghế. Nên chọn lựa bọc ghế da ô tô tại nhà. Sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại nhiều lần. Với những đơn vị có dịch vụ chu đáo. Chi phí bọc tại nhà thường sẽ miễn phí.

Cách bọc ghế da ô tô

Bọc ghế giữ nỉ

Là cách bọc giữ nguyên bộ nỉ. Bọc trực tiếp lên bộ nỉ cũ. Cách bọc này có ưu điểm là nhanh. Do thiếu chỗ ghim cố định. Nên hạn chế của cách bọc này là: Bộ đệm không được căng đẹp ôm sát thân ghế.

Bọc ghế kẹp chết

Bọc kẹp chết là cách bọc tháo bộ nỉ hoặc bộ da cũ sau đó mới bọc. Cách bọc này lâu hơn nhưng bộ da ôm sát thân ghế. Độ bền bộ đệm cũng cao hơn do bộ đệm được ghim cố định.

Bọc ghế ô tô kẹp chết
Bọc ghế kẹp chết – ghế da luôn căng đẹp ôm sát

Giá bọc ghế da ô tô

Giá bọc ghế ô tô 05 chỗ : Có giá gần 2 triệu đến hơn 5 triệu

Giá bọc ghế ô tô 7 chỗ : Có giá gần 03 triệu đến hơn 7 triệu

Giá bọc ghế da cho ô tô phụ thuộc vào chất liệu da được lựa chọn. Độ phức tạp của từng xe…Bên cạnh đó các chương trình khuyến mãi giảm giá từng thời điểm được áp dụng sẽ quyết định giá thành bọc ghế ô tô.

Vui lòng liên hệ 0977233033 để biết chương trình khuyến mãi mới nhất.

Kinh nghiệm bọc ghế ô tô

Để sở hữu bộ ghế da ô tô chất lượng cao với giá thành rẻ. Trước khi quyết định bọc. Khách hàng nên liệt kê, danh sách một list các nhu cầu chính yếu. Về một bộ ghế da mà khách hàng mong đợi.Dưới đây là 03 yếu tố quan trọng nhất.

  • Giá thành : là chi Chi phí khách hàng sẵn sàng chi trả
  • Thời gian sử dụng: Thời gian sử dụng của bộ ghế da ô tô mà khách hàng mong muốn
  • Mức độ sang trọng: Mức độ thẩm mỹ, sang trọng mà khách hàng mong muốn

Việc cân đối 3 yếu tố trên sẽ giúp khách hàng chọn được bộ ghế da ưng ý nhất.

Các loại da bọc ghế ô tô

Hiện nay da cho ô tô được gọi với nhiều tên gọi khác nhau. Về cơ bản da cho ô tô gồm 05 loại

  • Giả da simily
  • Da công nghiệp
  • Da cao cấp công nghiệp 1
  • Da cao cấp da Nappa
  • Da thật

Bọc ghế ô tô da thật

Da thật có ưu điểm sang trọng, mềm, không mùi… nhưng giá thành đắt và yêu cầu chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên để da không bị rạn nứt. Độ bền da thật vào khoảng 10 nếu bảo dưỡng tốt.

Bọc ghế ô tô giả da simili

Giả da simili có ưu điểm là giá thành rẻ. Hạn chế của giả da là không được sang trọng. Và có mùi một vài hôm đầu sử dụng. Nên giả da simily thích hợp cho các xe chạy dịch vụ là chủ yếu. Độ bền giả da simily khoảng 03 năm.

Bọc ghế da công nghiệp

Cao cấp hơn giả da simily là dòng da công nghiệp thường. Da công nghiệp thường không có mùi. Thành phần da tự nhiên thấp. Nên chất lượng và tính thẩm mỹ ở mức khá. Độ bền da công nghiệp thường vào khoảng 3-4 năm.

Bọc ghế da công nghiệp 1

Với thành 80% là da tự nhiên.Mặt trước và mặt sau nhìn như da thật(Giống tới 95%). Da công nghiệp loại 1 có ưu điểm là mềm,không có mùi,sang trọng nhưng giá khá bình dân. Da công nghiệp loại 1 phù hợp với xe gia đình đi lại là chủ yếu. Độ bền da công nghiệp loại 1 vào khoảng 5-6 năm

Dòng da cao cấp – Da công nghiệp 1 có 02 loại: Da vân nhỏ, vân mịn và loại da cao cấp da dày vân to.

Bọc ghế da ô tô Nappa

Cũng thuộc dòng da công nghiệp cao cấp. Da Nappa đặc biệt mềm. Không vân. Đây là loại da mềm nhất trong các dòng da (ngoại trừ da thật). Do da mềm nên bộ đệm ôm sát thân ghế.

Nên bọc ghế da ô tô loại nào ?

Đối với những chủ xe ưu tiên sự sang trọng. Lựa chọn da thật hay da tự nhiên là lựa chọn hợp lý nhất

Đối với những xe chạy dịch vụ: Lựa chọn giả da simily là tối ưu về kinh tế

Đối với những xe gia đình đi lại là chủ yếu: Lựa chọn dòng da cao cấp. Da cao cấp công nghiệp 1 hoặc da Nappa là tối ưu nhất. Cân bằng các yếu tố: Chi Phí – Độ bền – Sang Trọng – Thẩm Mỹ

Khách hàng lưu ý: Khi lựa chọn da để cắt may ghế da ô tô. Khách hàng nên cắt và giữ lại một mảnh trước khi đặt may để đối chiếu với đệm ghế sau khi may xong.

Mỗi nơi có thể sẽ gọi tên chất liệu da khác nhau. Dễ gây nhầm lẫn. Khách hàng nên đối chiếu, so sánh vài nơi khác nhau để đưa ra quyết định lựa chọn tối ưu nhất.

Kinh nghiệm chọn cách bọc ghế

Từ 02 cách bọc bên trên. Chọn cách bọc kẹp chết. Bọc kẹp chết tháo nỉ sẽ căng đẹp hơn. Theo thời gian bộ đệm không bị xê dịch. Bộ đệm cũng bền hơn. Chọn cắt may bọc kẹp chết. Có nơi tính thêm phụ phí, có nơi sẽ miễn phí. Tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ, chính sách của từng cơ sở

Kinh nghiệm bọc ghế ô tô cũ

Đối với những xe đã cũ. Đệm ghế da đã bị xẹp hoặc nặng hơn là bị mục nát. Để đảm bảo ghế da căng ôm sát thân ghế. Thì yêu cầu bắt buộc trước khi bọc cần phải tiến hành phục hồi đắp mút. Hạng mục phục hồi đệm mút cũng thường được miễn phí tùy từng cơ sở.

Kinh nghiệm bọc ghế xe ô tô mới

Da theo xe nguyên bản. Được các hãng đặt sản xuất riêng, độc quyền loại da đó. Do đó tại Việt Nam không có loại da nguyên bản. Vì vậy bọc tại các đại lý thực chất đệm ghế da cũng được nhập tại các xưởng may lớn ở VN. Do đó cùng chất liệu da. Lựa chọn bọc bên ngoài sẽ có giá thành rẻ hơn. Trong khi chất lượng là như nhau.

Kinh nghiệm chọn nơi bọc ghế da ô tô

Thợ tại các xưởng may được đào tạo bài bản hơn. Đặc biệt được làm nhiều hơn nên có kinh nghiệm nhiều hơn. Thợ có tay nghề cao bọc sẽ căng đẹp, chuẩn chỉ hơn. Và tránh được các sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn.

Với những khách hàng có quỹ thời gian eo hẹp. Hoặc ngại di chuyển. Lựa chọn dịch vụ tư vấn và bọc ghế da tận nhà. Sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại nhiều lần cùng thời gian chờ đợi cắt may. Bọc tại nhà và bọc tại xưởng chất lượng là không đổi.

Bọc ghế ô tô ở đâu tốt nhất ?

Khó để đánh giá ở đâu bọc ghế da tốt nhất. Vì mỗi cơ sở sẽ có thế mạnh riêng…

Bọc ghế da bên ngoài rẻ hơn tại hãng

Bọc tại hãng thường có giá thành cao hơn. Trong khi cùng chủng loại da và chất lượng. Da theo xe được hãng đặt riêng và độc quyền. Vì vậy tại Việt Nam không có da theo xe. Đối với xe bản ghế nỉ. Đệm ghế da bọc tại các Head ủy quyền cũng là đệm ghế da bên ngoài. Vì vậy bọc ghế da bên ngoài sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Trong khi chất lượng là như nhau

Bọc ghế da tại cửa hàng nội thất rẻ hơn hãng

Bọc da tại cửa hàng nội thất sẽ có giá mềm hơn tại hãng. Nhưng sẽ có giá cao hơn tại các xưởng may. Các trung tâm nội thất thường nhập lại của các xưởng may.

Bọc ghế da tại cửa hàng nội thất sẽ có giá mềm hơn tại hãng. Nhưng sẽ có giá cao hơn tại các xưởng may. Các trung nội thất thường nhập lại của các xưởng.

Các trung nội thất thường nhập lại của các xưởng may. Do đó giá thành sẽ cao hơn một chút. Các cửa hàng nội thất làm thêm nhiều dịch vụ như: camera hành trình, phim cách nhiệt, các đồ chơi ô tô khác…

Thợ bọc tại các cửa hàng nội thất tay nghề cũng chưa được cao. Do thợ phải đa năng làm nhiều việc như lắp đặt camera, đồ chơi…

Bọc ghế ô tô tại xưởng may

Tại các xưởng may, sản xuất số lượng lớn nên giảm được giá thành. Do thợ được làm nhiều. Nên thợ bọc cũng có kinh nghiệm và tay nghề cao hơn. Tránh được các sự cố ngoài ý muốn. Vì may bọc trực tiếp nên với cùng chất liệu da sẽ có giá tốt hơn.

Xưởng may ghế da ô tô

Xem thêm quá trình may ghế da ô tô

Câu hỏi thường gặp

Có cần đo ghế hay không ?

Không cần phải đo ghế ô tô. Với cơ sở lâu năm. Do làm nhiều nên đã có số đo ghế các đời xe.

Bọc ghế tại nhà có đảm bảo ?

Bọc ghế tại nhà chất lượng vẫn đảm bảo, không thay đổi. Do quá trình thi công yêu cầu cẩn thận, tỉ mỉ. Nên quá trình thi công hoàn toàn được làm thủ công bằng tay. Mà không cần bất kỳ máy móc hỗ trợ

Thời gian bọc ghế ô tô ?

Chỉ tính thời gian bọc. Không tính thời gian cắt may. Thời gian bọc xe 05 chỗ vào khoảng 2-2.5 giờ. Thời gian bọc ghế xe 07 chỗ vào khoảng 3-3.5 giờ.

Thời gian cắt may ghế ô tô

Thời gian cắt may đệm ghế da oto cho xe 05 chỗ từ 2 – 2.5 giờ.
Thời gian cắt may cho xe 07 chỗ từ 3-3.5 giờ.

Chi phí cắt may theo yêu cầu ?

Miễn phí cắt may theo yêu cầu, mẫu mã của khách hàng.

Chi phí may bọc kẹp chết ?

Miễn Phí may bọc kẹp chết

Chi phí bọc ghế ô tô tại nhà ?

Miễn phí – Bọc ghế ô tô tại nhà không phát sinh thêm chi phí.


Xưởng May Ghế Da Ô Tô Toàn Tâm – Tư Vấn Bọc Tận Nhà
Hotline / zalo : 0977233033
AD1: 57/219 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
AD2: Dốc Hạ Dương,Dương Hà, Gia Lâm, Hà Nội


Nội Dung Liên Quan